Monday, 04/07/2022 - 09:59|

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1 - CHUYÊN ĐỀ MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 2

Thực hiện Kế hoạch hoạt động chuyên môn của cụm chuyên môn số I năm học 2021 - 2022, ngày 08 tháng 4 năm 2022, trường Tiểu học Tân Thái đã thực hiện tiết chuyên đề môn Tiếng Việt lớp 2. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí giáo viên dạy lớp 2 của các trường trong cụm chuyên môn số I. Tiết dạy do đồng chí Hà Thị Hương Quỳnh thực hiện. Tuần 29. Góc sáng tạo: Giữ lấy màu xanh. Sau phần dự giờ là phần chia sẻ sau tiết dạy. Các đồng chí giáo viên trường bạn đã chia sẻ những ý kiến đóng góp, đánh giá cao sự thành công của tiết dạy. Các em học sinh tích cực hoạt động, nền nếp học tập tốt, giáo viên gần gũi thân thiện với học sinh, kiến thức chắc chắn. Đồng chí giáo viên dạy đã áp dụng thành công một số kĩ thuật dạy học tích cực, thể hiện rõ nét việc áp dụng Học thông qua chơi. Buổi chuyên đề cụm chuyên môn số I đã kết thúc tốt đẹp, tạo cơ hội cho các đồng chí giáo viên các trường trong cụm chuyên môn được giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy, góp phần nâng cao hiệu quả giáo dục trong nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy:

Năm 2022 : 15.481