Monday, 04/07/2022 - 10:23|

LỄ TUYÊN DƯƠNG CHÁU NGOAN BÁC HỒ, TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI. TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM HÈ 2022

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022, liên đội TH Tân Thái long trọng tổ chức Lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi, tổ chức tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em hè 2022.

Buổi lễ tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ được tổ chức trang trọng nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. Đây là những đoá hoa tươi thắm nhất dâng lên mừng sinh nhật Bác và đồng thời cũng là dịp để Liên đội TH Tân Thái báo cáo thành tích đã đạt được trong năm học 2021-2022.

Nhằm trang bị những kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cho các em học sinh. Cùng ngày, liên đội cũng tổ chức buổi tuyên truyền về phòng tránh tai nạn đuối nước để các em biết được các nguyên nhân xảy ra đuối nước và nắm được những kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cơ bản để tự mình có thể tránh được những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 15.482