Wednesday, 12/05/2021 - 18:18|

LỄ KHAI GIẢNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2 NĂM HỌC 2020-2021

Mùa thu khoác lên vạn vật chiếc áo vàng rực rỡ, tạm biệt mùa hè rực lửa để lại đằng sau những sân chơi với những cánh diều trong mỗi chiều gió lộng, các cô, cậu học trò bước vào năm học mới cùng con thuyền mơ ước cho ngày mai cập bến bờ tri thức. Cánh cổng trường rộng mở cùng Người lái đò vĩ đại với hành trang tri thức và lí tưởng cao cả cho sự nghiệp trồng người.
           Hôm nay ngày 05/9/2020, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2020-2021.Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, lễ khai giảng năm nay là một khai giảng vô cùng đặc biệt. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Đại Từ, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, trường TH Tân Thái long trọng tổ chức Lễ khai giảng và đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia Mức độ 2, năm học 2020-2021. Lễ khai giảng được diễn ra ngắn gọn, bảo đảm trang nghiêm và hướng đến học sinh, nhưng vẫn trang trọng, ý nghĩa, vui tươi và truyền niềm tin, sự hứng khởi; lan tỏa yêu thương cho mỗi học sinh, giáo viên, tạo động lực để thầy và trò nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 6.945