Monday, 04/07/2022 - 09:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thái

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021 - 2022

.       Sáng ngày 26/5/2022, trường Tiểu học Tân Thái tổ chức Lễ Bế giảng và Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 5 năm học 2021 – 2022. Lễ bế giảng là thời điểm thầy và trò nhà trường cùng nhau  nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, một năm học với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Vượt qua khó khăn, tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng.

      Tại buổi lễ, cô Vũ Thu Quỳnh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua.

Năm học 2021 – 2022 với sự nỗ lực cố gắng của tập thể hội đồng sư phạm, của các em học sinh, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ:

          86 em đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc và Học sinh hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện. 58 em đạt danh hiệu Học sinh Tiêu biểu hoàn thành tốt trong học tập, rèn luyện và Học sinh có thành tích vượt trội một môn học.

          11 em đạt giải Vàng trong kì giải toán Violympic cấp trường; 09 em đạt giải Toán Violympic cấp huyện; 06 em đạt  giải Toán Violympic cấp tỉnh và có 03 em được tham dự vòng thi cấp Quốc gia.

          Thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt giỏi 11/11/đồng chí. Thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt giỏi 4/4 đồng chí.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ trưởng thành của học sinh lớp 5, em Đào Khành Linh đại diện cho 60 HS lớp 5 có lời phát biểu cảm tưởng gửi tới các thầy cô giáo đầy xúc động. Cách đây 5 năm, trường Tiểu hoc Tân Thái đã đón nhận 60 em học sinh vào lớp 1. 5 năm qua là một chặng đường miệt mài học tập và rèn luyện của các em dưới mái trường thân yêu. Đến thời điểm này các em đã hoàn thành chương trình Tiểu học và tiếp tục bước vào cấp học mới. Nhà trường đã trao giấy chứng  nhận hoàn thành chương trình cho các em. Đây là một minh chứng cho một bước trưởng thành của các em trên con đường chinh phục tri thức của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Thái
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 118
Năm 2022 : 15.481