Monday, 04/07/2022 - 09:04|

HỘI NGHỊ PHỤ HUYNH HỌC SINH CUỐI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch Giáo dục năm học 2021-2022,  nhằm tổng kết đánh giá và thông báo kết quả học tập, rèn luyện trong năm học 2021 - 2022 của các em học sinh tới các bậc phụ huynh, chiều ngày 20 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Tân Thái tổ chức Hội nghị phụ huynh học sinh cuối năm học. Phần đầu là họp Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp: Hội nghị được nghe cô giáo Vũ Thu Quỳnh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích mà nhà trường đã đạt trong năm học; ông Bùi Thanh Liêm - trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh báo cáo thu chi quỹ hội  trong năm học. Tiếp theo Hội nghị được tổ chức theo từng đơn vị lớp, các phụ huynh học sinh tham gia dự họp đông đủ. các cô giáo chủ nhiệm đã thông báo kết quả học tập của các em, tuyên dương những thành tích và sự nỗ lực cố gắng của các em trong năm học. Hội nghị đã thảo luận rất sôi nổi về vấn đề quản lí con em mình trong thời gian nghỉ hè, việc chuẩn bị cho năm học mới, bàn bạc về công tác khen thưởng động viên thành tích của các con.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Năm 2022 : 15.480