Wednesday, 12/05/2021 - 19:16|

CHUYÊN ĐỀ MÔN ĐẠO ĐỨC, TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI LỚP 1 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 30/10/2020, phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ đã tổ chức chuyên đề môn Đạo đức, Tự nhiên - Xã hội lớp 1 tại trường Tiểu học Tân Thái. Tham dự chuyên đề có đồng chí Vũ Thị Bích Hường - Phó trưởng phòng GDĐT Đại Từ, đồng chí Trần Thị Như Thích - chuyên viên phụ trách Tiểu học, các đồng chí cán bộ quản lí, đại diện các đồng chí giáo viên dạy lớp 1 của các trường Tiểu học trong toàn huyện. Thực hiện 2 tiết chuyên đề là đồng chí Ngô Thị Thắm - Giáo viên trường Tiểu học Tân Thái và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Mận - Giáo viên trường Tiểu học Hà Thượng. Đây là hai tiết dạy thành công, các em học sinh hứng thú học tập, tích cực tương tác với cô, với bạn. Phần chia sẻ sau giờ dạy rất sôi nổi, các đồng chí giáo viên chia sẻ những ý kiến xác đáng, những điều học hỏi được từ hai tiết dạy, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong các nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục được xác định trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.