Wednesday, 12/05/2021 - 17:39|

TỔ CHUYÊN MÔN SỐ 1 SƠ KẾT ĐỢT THI ĐUA III NĂM 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học Tân Thái, hưởng ứng tháng Thanh niên và các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chiều nay ngày 26/3/2021, tổ chuyên môn 1 tổ chức họp tổ bình xét thi đua đợt 3. Đánh giá các hoạt động trong đợt thi đua 3. Việc đánh giá xếp loại của giáo viên thông qua kết quả kiểm tra hồ sơ sổ sách, việc chấp hành các quy chế của nhà trường, việc tổ chức các hoạt động cho học sinh thông qua công tác chủ nhiệm và căn cứ vào kết quả của lớp chủ nhiệm.

Việc xếp loại thi đua của lớp căn cứ vào việc thực hiện các phong trào của Đội (Ủng hộ, kế hoạch nhỏ, nề nếp…), căn cứ vào kết quả học tập rèn luyện trong đợt thi đua và căn cứ vào kết quả kiểm tra vở của BGH.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc tổ đã xếp loại như sau

+ Đối với giáo viên: Xếp loại A: 9 đ/c

Xếp loại B: 1 đ/c

+ Đối với lớp: Xếp loại Tiên tiến Xuất sắc: 5/7 lớp (1A, 1B, 3A, 3B, 3C)