Wednesday, 12/05/2021 - 19:21|

THAO GIẢNG ĐỢT THI ĐUA III - TỔ CHUYÊN MÔN SỐ 1

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 của Trường Tiểu họcTân Thái. Kế hoạch của tổ chuyên môn. Các đồng chí giáo viên thuộc tổ chuyên môn 1 đã thực hiện thành công các tiết thao giảng trong đợt thi đua III để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Hò Chí Minh 26/3.

Các đồng chí đã thực hiện thành công các tiết dạy của mình. Các tiết dạy được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, tổ chức các hình thức dạy học sáng tạo làm cho các em học sinh hứng thú học tập. Trong mỗi tiết dạy học sinh đều tự giác, tích cực học tập. Dưới sự giúp đỡ của giáo viên, các em đã trao đổi sôi nổi, tự tin chia sẻ ý kiến, các hoạt động học tập diễn ra một cách tự nhiên. Giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác với nhau một cách thân thiện, hiệu quả.

Ngay sau tiết dạy, các đồng chí giáo viên đã chia sẻ, đóng góp ý kiến của mình và rút kinh nghiệm các tiết dạy giúp các đồng chí, đồng nghiệp của mình vững vàng hơn về kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong tiết dạy: