Wednesday, 12/05/2021 - 18:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thái

Thao giảng đợt thi đua 3 chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

       Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Tân Thái, từ 11/01/2021 đến ngày 08/4/2021, các đồng chí giáo viên thuộc tổ chuyên môn 2 đã thực hiện thành công 7 tiết thao giảng trong đợt thi đua III để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Thành lập Đoàn TNCS Hò Chí Minh 26/3

Các tiết dạy được thực hiện ở các môn học khác nhau như Luyện từ và câu, Đạo đức, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Thể dục và Âm nhạc. Các tiết dạy trên được các đồng chí giáo viên chuẩn bị chu đáo, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức giờ học làm cho các em học sinh hứng thú học tập. Trong mỗi tiết dạy, học sinh đều tự giác, tích cực chủ động tiếp thu kiến thức, các nhóm hoạt động sôi nổi, các hoạt động học tập diễn ra đúng trình tự. Giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác tốt trong các hoạt động.

          Ngay sau mỗi tiết dạy, các thành viên trong tổ đã chia sẻ tích cực theo cách thức sinh hoạt chuyên môn mới cùng tìm ra các phương pháp dạy học tích cực hiệu quả, cách xử lí tình huống và hỗ trợ bồi dưỡng học sinh  trong giờ học cho đồng nghiệp để đảm bảo các tiết dạy nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Đây cũng chính là dịp để các đồng chí giáo viên học hỏi, trau dồi chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm với nhau. Từ đó, mỗi đồng chí sẽ tự rút ra được những bài học riêng cho bản thân khi tổ chức các hoạt động dạy học của mình. Kết quả là cả 7 tiết dạy đều được xếp loại Tốt.

          Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 75
Tháng 05 : 873
Năm 2021 : 6.946