Monday, 04/07/2022 - 09:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Thái

ĐÓN TRẺ LỚP 5 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON LÊN THĂM TRƯỜNG TIỂU HỌC

Với mong muốn giúp cho các bé Mầm non 5 tuổi mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1, sáng ngày 16/5/2022, các cô giáo trường Mầm non và Tiểu học Tân Thái tổ chức đưa đón các em học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi đến tham quan và trải nghiệm tại trường Tiểu học Tân Thái.

Niềm vui háo hức khi lần đầu tiên bước chân vào cánh cửa trường Tiểu học thể hiện rõ trên những khuôn mặt ngây thơ đáng yêu của các em. Các em học sinh Mầm non được các thầy cô giáo và các anh chị học sinh trường Tiểu học Tân Thái đón tiếp nồng nhiệt.

Trong buổi tham quan, các em được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được giao lưu với các anh chị học sinh của nhà trường, làm quen với đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học, được tham gia hoạt động tập thể tại sân trường, được đi thăm các phòng học, khu thư viện của nhà trường. Qua đó, các em cảm nhận được không gian nhà trường rộng mở cùng tình cảm gần gũi, mật thiết của thầy cô giáo cùng các anh chị lớp trên trong trường Tiểu học, chuẩn bị tốt tâm lí cho việc chuyển lên cấp học mới trong năm học mới 2022- 2023.

 Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Tân Thái
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 28
Tháng 07 : 117
Năm 2022 : 15.480